ข่าวประชาสัมพันธ์
ก้าวคนละก้าว เทศบาลเมืองท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี
         สืบเนื่องการคณะผู้บริหาร พนักงานเทศบาลเมืองท่าข้าม กลุ่มสตรีและชมรมจักรยานป้าป้า พี่น้องประชาชนจิตอาสาเทศบาลเมืองท่าข้าม จัดกิจกรรมเดินเพื่อสบทบทุนกับโครงการก้าวคนละก้าวกับคุณตูนและทีมงานนั้น เราเริ่มตั้งแต่วันที่3 พย. 60 จนถึงวันนี้วันที่คุณตูนก้าวเข้าสู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เราได้รับเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชน นักเรียนนักศึกษา พ่อค้าแม่ค้าหน่วยงานรัฐหน่วยงานเอกชนในเขตเทศบาลเมืองท่าข้ามและผู้ที่สนใจเป็นยอดเงินทั้งสิ้น 150,667.50 บาท โดยได้ทำการส่งมอบให้กับทางโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีแล้วมีท่านรองผู้อำนวยการเป็นผู้รับมอบเพื่อส่งต่อให้โครงการก้าวคนละก้าวต่อไป #ขอขอบพระคุณทุกท่านทุกหน่วยงานที่ให้การสนับสนุน
         ทีมงานเทศบาลเมืองท่าข้ามยังเตรียมการต้อนรับและให้กำลังใจคุณตูน ณ บริเวณเขตเทศบาลเมืองท่าข้าม บริเวณท่าล้อนก่อนข้ามสะพานแม่น้ำตาปี มีการแสดงดนตรีสดจากน้องๆเพื่อเป็นกำลังใจให้คุณตูน #คุณคือแรงบันดาลใจของเรา #ทีมงานผู้ปิดทองหลังพระ